Tip những lựa chọn Giỏ quà Tết cao cấp cho Tết Nhâm Dần 2022

 

Chỉ còn vài tháng nữa thôi là cả nước sẽ đón chờ ngày lễ lớn nhất trong năm, đó là Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022. Khác với quà Tết bình dân, giá rẻ được mọi người lựa chọn có phần thoải mái và dễ tính hơn thì giỏ quà Tết cao cấp với giá trị lớn lại cần có sự xem xét tỉ mỉ. Năm nay bạn dự định tặng quà cho những người quan trọng ví dụ như ông bà, bố mẹ hay sếp của mình vật phẩm gì? Cùng tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi để bắt kịp xu hướng mới nhất:

Giỏ quà Tết cao cấp dành cho những đối tượng nào?

Tặng quà Tết cho nhau là một trong những truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam vẫn còn được lưu giữ cho đến ngày nay. Trước đây khi kinh tế nước ta còn nhiều khó khăn, mọi người chưa có nhiều của ăn của để và các mặt hàng quà tặng không phổ biến như bây giờ thì món quà nó cũng đơn giản hơn rất nhiều. Người ta tặng nhau nải chuối, cân thịt, còn gà hay còn vịt. Nhà nào có điều kiện một chút mới tặng giỏ quà Tết với nhiều bánh kẹo họăc chai rượu Tây Dương.

Giỏ quà Tết vừa sang trọng vừa đẹp mắt

Xã hội ngày càng phát triển, các sản phẩm quà tặng cũng trở nên phong phú và đa dạng cho mọi người lựa chọn. Các giỏ quà Tết truyền thống được cách điệu, đổi mới với nhiều mẫu mã, chủ đề cũng như giá trị khác nhau. Thay vì chỉ bánh kẹo hay rượu khá đơn giản như trước đây thì bây giờ mọi thứ được đóng gói sang trọng hơn rất nhiều. Có nhiều sản phẩm còn đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

Người ta chia thị trường quà Tết thành các phân khúc nhỏ để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Đó là quà tặng cao cấp, quà tặng tầm trung và quà tặng bình dân căn cứ vào giá trị của món quà. Mọi người đều mong muốn tặng những món quà độc đáo, chất lượng tốt nhất cho tất cả mọi người để ai ai cũng hài lòng. Nhưng do vấn đề kinh tế nên không phải ai cũng tặng món quà như vậy. Đối tượng của giỏ quà Tết cao cấp là được đánh giá là V.I.P. Đó có thể là cấp trên của bạn, họăc những khách hàng, đối tác quan trọng hay những người thân yêu nhất như ông bà, bố mẹ.

Việc xác định giá trị quà tặng phù hợp đối với đối tượng là rất quan trọng. Mặc dù chúng ta đều biết món quà chỉ là vật chất, tình cảm mới là thứ đáng để trân trọng. Thế nhưng với những đối tượng trên mà tặng một món quà tầm trung thậm chí là giá rẻ sẽ thể hiện sự qua loa và không coi trọng của bạn. Với người thân còn có thể thấy hiểu được cho bạn, còn với Sếp, khách hàng thì bạn sẽ nhận được điểm trừ to đùng, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của mình. Mặc dù không thế hiện ra bên ngoài với bạn nhưng điều đó sẽ dễ dàng nhận thấy về sau này.

Yếu tố đánh giá giỏ quà Tết cao cấp

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại phân chia ra thành giỏ quà cao cấp, giỏ quà bình dân. Điều này được đánh giá quà các yếu tố sau:

Giá trị giỏ quà

Một trọng những yếu tố đầu tiên dùng để đánh giá một món quà cao cấp đó là giá trị của nó. Giá của các giỏ quà Tết khá đa dạng. Bình dân giá rẻ thì có thể từ 200.000 – 300.000 đồng/ 1 giỏ. Còn đối với giỏ quà cao cấp thì giá trị nhỏ nhất của nó cũng là 1.000.000 đồng trở nên. Có những giỏ còn số này lên tới vài triệu đến chục triệu đồng. Vật phẩm bên trong càng có giá trị lớn thì càng khẳng định được sự đắt giá của món quà.

Giá trị giỏ quà Tết thể hiện tấm lòng của người trao

Đối với những đối tượng đẳng cấp như vậy chúng ta cần phải bỏ ra một giá trị tương đương mới mới thể hiện sự tôn trọng của mình với họ. Bạn cũng đừng quá tính toán trong việc chi ra bao nhiêu cho món quà này vì thật sự những thứ đem lại như mối quan hệ tốt, sự thuận lợi trong công việc, khách hàng tiềm năng còn có giá trị hơn vậy gấp nhiều lần.

Vật phẩm đến từ các thương hiệu lớn, sang trọng

Việc lựa chọn các vật phẩm trọng giỏ quà cao cấp này cũng đáng lưu ý. Một giỏ quà sang, xịn thì trong đó cần có những sản phẩm có đẳng cấp tương xứng. Người Việt Nam khá sính đồ ngoại nhập nên các nhà sản xuất giỏ quà cao cấp này chắc chắn sẽ chọn bánh kẹo, trái cây, rượu, thực phẩm tốt cho sức khỏe… từ nước ngoài.

Sự quý hiếm của các sản phẩm bên trong

Với những người nắm giữ vị trí cao thì với họ những món đồ độc, lạ và giá trị cao mới xứng tầm với họ. Để có được điểm cộng trong mắt sếp hay đối tác quan trọng thì bạn cũng cần bỏ ra một chút thời gian để tìm những giỏ quà có tính chất độc, lạ và quý hiếm như vậy. Ngoài ra bạn cũng cần tìm hiểu về sở thích của đối tượng được tặng. Điều này càng chứng tỏ bạn là người dụng tâm, biết để ý đến những điều tỉ mỉ và thể hiện năng lực quan sát của bạn.

Giỏ quà được thiết kế kì công, bắt mắt

Nhiều sản phẩm có giá trị cao không chỉ bởi vì chất lượng bên trong mà mẫu mã, bảo bì bên ngoài được thiết kế một cách kì công. Để có giá trị như vậy đòi hỏi sản phẩm trong những giỏ quà này có bề ngoài đẹp, sang trong. Cách sắp xếp và bố cục của giỏ hợp lí. Phần trang trí bên ngoài cũng thu hút ánh mắt của mọi người. Không cần quá nhiều phụ kiện trang trí sẽ bị coi là lố. Đơn giản một chút vì nó đẹp từ các sản phẩm bên trong rồi. Họăc một chiếc nơ nhỏ xinh hợp tone màu hay phụ kiện được làm thủ công thiết kế tinh tế thì sao? Đừng quên để vào đó những tấm thiệp nhỏ xinh xắn có ghi lời chúc may mắn họăc logo thương hiệu của bạn thể hiện dấu ấn riêng. Điều tạo nên giá trị của một giỏ quà cao cấp chính là từ những thứ nhỏ bé như vậy.

Gợi ý các vật phẩm bên trong của giỏ quà Tết cao cấp

Hoa quả nhập khẩu

Vật phẩm đầu tiên mà tôi muốn nói đến đó là một giỏ hoa quả nhập khẩu từ nước ngoài. Không phải loại trái cây nhập khẩu nào cũng được đánh giá là cao cấp đâu nhé. Nó phải là trái cây có thương hiệu nổi tiếng. Thường thì giá trị của nó sẽ được đo đếm bằng sự quý hiểm, lợi ích đem lại cho sức khỏe, hương vị thơm ngon hay đến từ cách mà người ta chăm sóc, sản xuất ra nó. Có thể kể đến một số loại trái cây như vậy gồm dưa hấu Densuke, dưa vàng Yubari King, nho Hồng Ngọc Ruby Roma, dâu tây nữ hoàng Sembikiya của Nhật Bản, dứa Lost Garden of Heligan của Anh, ớt Charapita của Peru…

Giỏ quà tết hoa quả là xu hướng mới của xã hội hiện đại

Rượu vang xịn nhập khẩu

Tại sao lại là rượu vang nhập khẩu? Vì hiện tại trong nước chúng ta chưa có các thương hiệu rượu vang cao cấp nổi tiếng trên thị trường. Với những người thành công thì  thưởng thức rượu vang là một trong những thói quen được yêu thích và thể hiện sự xa xỉ của mình. Giá trị rượu vang được đánh giá từ tên thương hiệu nổi tiếng, thời gian ủ rượu. Theo như những người trong nghề thì rượu vang được ủ càng lâu giá trị và độ thơm ngon càng cao. Đây là một trong những món quà tặng cao cấp bạn có thể tìm hiểu để tặng cho những đối tượng quan trọng. Một giỏ quà Tết cao cấp với chủ đề rượu vang là một gợi ý hoàn hảo cho bạn nếu bạn chưa biết chọn cho mình sản phẩm gì.

Giỏ quà tết rượu vang thích hợp cho nhiều đối tượng được tặng

Đặc sản vùng miền cao cấp

Những năm gần đây mọi người bắt đầu tìm kiếm những món quà Tết cao cấp là những đặc sản vùng miền nổi tiếng. Giống như một thú chơi đồ cổ, những vật phẩm này mang đậm giá trị truyền thống của dân tộc. Đó là những món ăn ngon hay thực phẩm bổ dưỡng. Đất nước Việt Nam được thiên nhiên ưu ái với nhiều sản vật quý hiếm và những nguyên liệu chế biến món ăn ngon. Các bạn phương xa khi đến đất nước ta cũng phải trầm trồ khen ngợi. Nó đến các món ăn ngon quý hiếm phải kể đến như cá kho làng Vũ Đại, sá sùng khô, chả rươi,… Hay các loại đặc sản núi rừng, biển đảo giá trị cao như mật ong rừng nguyên chất, sâm Ngọc Linh, tổ yến Khánh Hòa... 

Thực phẩm tốt cho sức khỏe

Một số loại đặc sản nổi tiếng ở trên cũng được xếp vào thực phẩm tốt cho sức khỏe như sâm Ngọc Linh, tổ yến Khánh Hòa, mật ong rừng nguyên chất… Ngoài ra còn có các loại thực thực phẩm khác như nhân sâm, Linh chi, đông trùng hạ thảo, saffron,… Hay các bình rượu ngâm quý hiếm của các loại thuốc quý mà giới nhà giàu ai cũng biết. Thực phẩm chức năng hay những thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng được sản xuất riêng cho các bệnh lý mạn tính hiện nay như thoái hóa khớp, loãng xương, cao huyết áp, tiểu đường,… cũng được xếp trong nhóm này.

Mua giỏ quà Tết cao cấp ở đâu?

Bạn đã biết mua giỏ quà Tết cao cấp ở đâu chưa? Giá trị của những giỏ quà này không hề nhỏ vì vậy chúng ta không thể tùy tiện mua ở một nơi nào đó. Tránh tình trạng vừa mua phải hàng kém chất lượng với giá tiền cao mà lại không được lòng người nhận. Hiện nay bạn có thể mua được các sản phẩm nàg ở:

  • Siêu thị lớn: Trong các siêu thị lớn có các phân khúc quà Tết khác nhau phục vụ nhu cầu của tất cả khách hàng. Các giỏ quà có giá trị khoảng 1.000.000 – 1.500.000 triệu thậm chí 2.000.000 triệu ở đây không thiếu. Nhưng nếu bạn múôn tìm một giỏ quà thật sự độc lạ và khác biệt hơn hẳn thì siêu thị không phải là lựa chọn tốt nhất.
  • Cửa hàng đặc sản có thương hiệu lớn: Như đã nói ở trên thì đặc sản cao cấp cũng là một món quà tặng ý nghĩa. Để mua được những sản phẩm này bạn cần tìm đến các của hàng bán riêng biệt. Nếu bạn ở miền Bắc chắc chắn sẽ nghe đến cửa hàng Bá Kiến nổi tiếng thuộc công ty TNHH Thương mại và Đặc sản Việt Nam DASAVINA. Đây là nhà sản xuất và cũng cấp các sản phẩm đặc sản vùng miền lớn nhất toàn miền Bắc. Đặc sản cao cấp của DASAVINA có cá kho Tiến Vua, sá sùng Quan Lạn, ruốc tôm Hạ Long cao cấp, chả rươi Tứ Kỳ… đều là món ngon khó cưỡng mà sự bổ dưỡng thì không thể nào chê. Địa chỉ cửa hàng tại số 18, Đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội hoặc số 11 Gia Ngư, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số điện thoại: 0962083232 – 0915085151.
  • Cửa hàng trái cây nhập khẩu: Nếu bạn lựa chọn vật phẩm là trái cây cao cấp thì tất nhiên chúng ta nên tìm đến những thương hiệu trái cây nhập khẩu cao cấp uy tín hiện nay trên thị trường. Một số thương hiệu lớn mà bạn có thể rất quen thuộc như Klever Fruits, T Fruits, DP Fruits,…
  • Cửa hàng, địa chỉ bán thực phẩm chức năng uy tín: Mặt hàng này có giá trị cao nhất số với các loại sản phẩm trên. Hiện nay có rất ít những địa chỉ bán trên thị trường. Và hơn hết đây là loại sản phẩm thường bị làm giả họăc bán các mặt hàng kém chất lượng. Vì lợi nhuận của nó là rất lớn. Nếu bạn múôn mua thì tốt nhất nên tìm đến những địa chỉ quen biết, thật sự tin cậy. Để mua được sản phẩm tốt hầu hết mọi người đều đặt hàng xách tay mang từ nước ngoài về.

Giỏ quà Tết cao cấp dành tặng cho những người đẳng cấp. Mỗi món quà có một ý nghĩa riêng nhưng món quà giá trị cao chắc chắn sẽ có những ý nghĩa thật đặc biết. Người nhận hiểu được sự quan trọng của họ đối với bạn. Khi lựa chọn cũng là cách bạn thể hiện sự thấy hiểu và gu thẩm mỹ của mình. Được cộng điểm hay trừ điểm trong mắt người khác chính là vào lúc này. Chúc bạn thành công.